Giới thiệu

Cùng chung sức xây dựng một môi trường sống, một cộng đồng nhân văn, một cuộc sống tốt đẹp tới từng tổ ấm.
071313070355
Simon Northampton
Giám đốc chiến lược

0

dự án
phân phối

0

căn hộ
đang phân phối

0

khách hàng
tiềm năng

0

khách hàng
hài lòng dịch vụ

Quý vị đang tìm hiểu về Bình Minh Land đây là niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin đầy đủ, hữu ích cho Quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Bình Minh thuộc Sunrise Asia Group Á (gọi tắt là ‘SAG’) quản lý và phát triển, SAG tiền thân là doanh nghiệp tư nhân được thành lập năm 2008 tại Hà Nội bởi những thành viên sáng lập tâm huyết, doanh nghiệp hoạt động ban đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, nội thất. Giai đoạn 2012 đến 2016 SAG đã thành lập sàn giao dịch bất động sản mang thương hiệu Bình Minh Land cùng với đó nghiên cứu và phát triển thêm những lĩnh vực khác như; Thương mại điển tử, bán lẻ nội thất, truyền thông và ngành lữ hành.

Với tầm nhìn dài hạn và kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, song SAG vẫn phải đảm bảo phát triển chiều sâu tương xứng, hoạt động về bất động sản là lĩnh vực xương sống còn để góp phần đưa Bình Minh Land trở nên bền vững.

Hiện nay, được sự đồng thuận và quyết tâm cao của các sở ban ngành về kế hoạch phát triển du lịch để trở thành nghành kinh tế mũi nhọn và những năm gần đây bất động sản du lịch đang phát triển rất mạnh, tiềm năng. Nắm bắt được như vậy, Bình Minh Land đã đẩy mạnh sàn giao dịch Bình Minh Land phân phối các dự án khắp cả nước, Bình Minh Land cũng đã chuẩn bị sẵn các nguồn lực để hoạt động, mong muốn phục vụ khách hàng đầu tư toàn diện nhất, những người có nhu cầu sở hữu căn nhà tại biển để nghỉ ngơi tận hưởng giá trị cuộc sống, hoặc kinh doanh sinh lời.

Bình Minh Land đã và đang nỗ lực để đi đầu tiên phong ở lĩnh vực phân phối dự án bất động sản chuyên nghiệp, Hiện nay Bình Minh Land có văn phòng tại Hà Nội và chi nhánh tại Nha Trang, Hưng Yên, chúng tôi cũng kỳ vọng chi nhánh Nha Trang, Hưng Yên phát triển mạnh mẽ là tiền đề để Bình Minh Land mở thêm những chi nhánh Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc.

Kế hoạch Bình Minh Land đã đưa ra như vậy, cộng thêm tiêu chí mang tới cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị đầu tư nghỉ dưỡng bễn vững. Bình Minh Land với chủ chương hợp tác song hành cùng nhau phát triển, chúng tôi bằng sức trẻ, ý chí, sáng tạo, đoàn kết, minh bạch đang nỗ lực hết mình gia tăng giá trị cho khách hàng và chủ đầu tư cùng xây dựng một ngành ‘công nghiệp không khói’ đi đầu tại khu vực.

Bình Minh Land thương hiệu tiên phong cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động

Tiếp thị & Phân phối

Lĩnh vực phân phối là mảng hoạt động chính của Bình Minh Land. Bình Minh Land có đội ngũ quản lý chuyên sâu, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp thông tin thực, chúng tôi cam kết  triển khai mọi dự án mà Chủ đầu tư đưa ra.

Giải pháp truyền thông

Marketing được xem là công cụ quan trọng nhất trong kinh doanh và là yếu tố then chốt nhất quyết định sự thành công của doanh nghiệp trên thị trường. Bình Minh Land sẽ đưa ra một bản kế hoạch chi tiết khi Chủ đầu tư yêu cầu trước khi triển khai dự án.

Nghiên cứu thị trường

Bình Minh Land có đội ngũ nghiên cứu thị trường dày dặn kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch hoàn hảo nhất.

Quản lý & Vận hành

Bình Minh Land thực hiện công việc vận hành, quản lý tòa nhà bao gồm các tòa nhà văn phòng, chung cư theo thỏa thuận với Chủ đầu tư hoặc Ban Quản trị tòa nhà – Chăm sóc và duy trì khách hàng hiện tại để tạo thêm nguồn khách hàng tiềm năng cho cho khách hàng.

Tư vấn chiến lược

Với đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường & giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp Chủ đầu tư hoạch định một chiến lược tổng thể đầy tham vọng, bài bản &  khả thi để phát triển dự án.

Dịch vụ cho thuê

Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, bộ phận cho thuê của chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được bất đông sản tốt nhất và kip thời đáp ứng về nhu cầu nhà ở tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh với các chính sách linh hoạt nhất.

Bằng khát vọng tiên phong ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cùng chiến lược phát triển và lòng nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo của sức trẻ. Bình Minh Land luôn luôn đề cao và đặt mục tiêu đầy tham vọng cho sự phát triển bền vững Công ty. 

  • Tầm nhìn
    Đến năm 2020 Bình Minh Land sẽ mở rộng lĩnh vực đầu tư dự án, góp doanh thu cao nhất trong SAG
  • Sứ mệnh
    Gia tăng giá trị cho Chủ đầu tư, cam kết mang lại giá trị thực bền vững cho Khách hàng.
  • Tiêu chí hoạt động
    Minh bạch kết hợp với uy tín của Bình Minh Land chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng những thông tin thực, sản phẩm chất lượng và tư vấn tận tâm.

Liên kết & Đầu tư

Hiện tại Bình Minh Land hoạt động vào lĩnh vực chính là Tiếp thị & Phân phối bất động sản, những dịch vụ Bình Minh Land liên kết và góp vốn đầu tư như

Công ty thiết kế về kiến trúc, cảnh quan, Công ty hoạt động về sản xuất nội thất, Công ty về lĩnh vực bán lẻ nội thất, Công ty về lĩnh vực thương mại điện tử.

Công ty Cổ phần Gavis
Công ty Cổ phần đầu tư TUVA Việt Nam
Công ty Cổ phần nội thất Connect Việt Nam

XEM NGAY Các dự án bất động sản Bình Minh Land phân phối