Giới thiệu

Quý vị đang tìm hiểu về CONTECHLAND đây là niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin đầy đủ, hữu ích cho Quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần CONECTLAND thuộc CONTECH GROUP quản lý và phát triển, CONTECH GROUP tiền thân là doanh nghiệp tư nhân được thành lập năm 2002 tại Hà Nội bởi những thành viên sáng lập tâm huyết, doanh nghiệp hoạt động ban đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, nội thất. Giai đoạn 2013 đến 2015 CONTECH GROUP đã thành lập sàn giao dịch bất động sản mang thương hiệu CONTECH LAND cùng với đó nghiên cứu và phát triển thêm những lĩnh vực khác như; đầu tư bất động sản, phân phối dự án, phát triển khu công nghiệp.

Với tầm nhìn dài hạn và kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, song CONTECH GROUP vẫn phải đảm bảo phát triển chiều sâu tương xứng, hoạt động về bất động sản là lĩnh vực xương sống còn để góp phần đưa CONTECH LAND trở nên bền vững.

CONTECHLAND đã và đang nỗ lực để đi đầu tiên phong ở lĩnh vực đầu tư, phân phối dự án bất động sản chuyên nghiệp. Kế hoạch CONTECHLAND đã đưa ra như vậy, cộng thêm tiêu chí mang tới cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị đầu tư nghỉ dưỡng bễn vững. CONTECHLAND với chủ chương hợp tác song hành cùng nhau phát triển, chúng tôi bằng sức trẻ, ý chí, sáng tạo, đoàn kết, minh bạch đang nỗ lực hết mình gia tăng giá trị cho khách hàng và chủ đầu tư cùng xây dựng một ngành ‘bất động sản’ đi đầu tại khu vực.

Các công ty đầu tư hợp tác & liên kết đầu tư:

Công ty Cổ phần GavisNhà máy sản xuất nội thất

Công ty Cổ phần Đầu tư TUVA Việt Nam – TUVA Media Real Estate

Công ty TNHH Trang trại và Thực phẩm an toàn BIMI FoodTrang trại gà – Thực phẩm

Công ty Cổ phần  Xây dựng & Kiến trúc Connect Việt Nam – Xây dựng – Kiến trúc

Menu

Your sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.