Giới thiệu

Quý vị đang tìm hiểu về Bình Minh Land đây là niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin đầy đủ, hữu ích cho Quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Bình Minh thuộc Sunrise Group quản lý và phát triển, Sunrise Group tiền thân là doanh nghiệp tư nhân được thành lập năm 2008 tại Hà Nội bởi những thành viên sáng lập tâm huyết, doanh nghiệp hoạt động ban đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, nội thất. Giai đoạn 2012 đến 2016 Sunrise Group đã thành lập sàn giao dịch bất động sản mang thương hiệu Bình Minh Land cùng với đó nghiên cứu và phát triển thêm những lĩnh vực khác như; Thương mại điển tử, bán lẻ nội thất, truyền thông, thực phẩm và ngành lữ hành.

Với tầm nhìn dài hạn và kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, song Sunrise Group vẫn phải đảm bảo phát triển chiều sâu tương xứng, hoạt động về bất động sản là lĩnh vực xương sống còn để góp phần đưa Bình Minh Land trở nên bền vững.

Hiện nay, được sự đồng thuận và quyết tâm cao của các sở ban ngành về kế hoạch phát triển du lịch để trở thành nghành kinh tế mũi nhọn và những năm gần đây bất động sản du lịch đang phát triển rất mạnh, tiềm năng. Nắm bắt được như vậy, Bình Minh Land đã đẩy mạnh sàn giao dịch Bình Minh Land phân phối các dự án khắp cả nước, Bình Minh Land cũng đã chuẩn bị sẵn các nguồn lực để hoạt động, mong muốn phục vụ khách hàng đầu tư toàn diện nhất, những người có nhu cầu sở hữu căn nhà tại biển để nghỉ ngơi tận hưởng giá trị cuộc sống, hoặc kinh doanh sinh lời.

Bình Minh Land đã và đang nỗ lực để đi đầu tiên phong ở lĩnh vực phân phối dự án bất động sản chuyên nghiệp. Kế hoạch Bình Minh Land đã đưa ra như vậy, cộng thêm tiêu chí mang tới cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị đầu tư nghỉ dưỡng bễn vững. Bình Minh Land với chủ chương hợp tác song hành cùng nhau phát triển, chúng tôi bằng sức trẻ, ý chí, sáng tạo, đoàn kết, minh bạch đang nỗ lực hết mình gia tăng giá trị cho khách hàng và chủ đầu tư cùng xây dựng một ngành ‘công nghiệp không khói’ đi đầu tại khu vực.

Các công ty đầu tư hợp tác & liên kết đầu tư:

Công ty Cổ phần GavisNhà máy sản xuất nội thất

Công ty Cổ phần Đầu tư TUVA Việt Nam – TUVA Media Real Estate

Công ty TNHH Trang trại và Thực phẩm an toàn BIMI FoodTrang trại gà – Thực phẩm

Công ty Cổ phần  Xây dựng & Kiến trúc Connect Việt Nam – Xây dựng – Kiến trúc

Menu

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Bạn vui lòng để lại lời nhắn cho Bình Minh Land, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn sớm nhất. Thank you!